Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh phân phối mỹ phẩm thiên nhiên chính hãng Hàn Quốc. BEAUSKIN VIET NAM xin cam kết chính sách bán hàng chi tiết như sau:

  1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc 100%
  2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
  3. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).
  4. Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  5. Để đảm bảo quyền lợi mua hàng, xin Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.
  6. Thái độ phục vụ: Trung thực với Khách hàng, phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng nhất. Nếu Khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên, vui lòng gọi điện phản ánh trực tiếp tới Quản lý nhân viên.
  7. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  8. Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.
  9. MIỄN PHÍ VẪN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG > 300.000đ

LIÊN HỆ MUA HÀNG:
Hotline: 1800 2025
FanPage: Beauskin Việt Nam
Hoặc để lại thông tin tại form dưới đây